Với kênh đầu tư biệt thự biển đã và đang dần khẳng định được những ưu thế mới của mình so với những mô hình đầu tư khác trên thị trường. Điều đó cũng được những chuyên gia hàng đầu trong ngành đầu tư tài chính khuyên và dần chuyển hướng đầu tư thay vì những kênh truyền thống khác. Vậy biệt thự biển đem lại những ưu đãi nào cho nhà đầu tư?

Về những kênh đầu tư như tiền gửi ngân hàng, chứng khoán hay vàng thì đang bị mất dần những lợi thế do:

– Tiền gửi ngân hàng liên tục “biến mất”, lãi suất trung bình chỉ từ 5 – 8%/năm.

– Năm 2017 thị trường chứng khoán hồi sinh, dù 2018 được đánh giá là năm chứng khoán trỗi dậy nhưng nhiều nhà đầu tư đã không còn “mặn mà” với kênh đầu tư này vì nó có quá nhiều rủi ro, bất trắc.

– Vàng kênh đầu tư truyền thống không còn là lựa chọn của các nhà đầu tư sành sỏi, có tầm nhìn. Mức lợi nhuận thu về từ vàng không hề cao nếu như đặt vào tình hình biến động của giá trị đồng tiền hiện nay.

– Cũng thuộc phân khúc BĐS nhưng phân khúc nhà phố cho thuê chỉ đạt mức lợi nhuận từ 4 – 7%/năm. Đó còn chưa kể chi phí tìm kiếm khách thuê, bảo trì, bảo dưỡng,…

Còn với kênh đầu tư BĐS nghỉ dưỡng như hiện nay thì theo chuyên gia kinh tế Nguyễn Minh Phòng nhận định: “Nếu biết tính toán, phân tích kỹ càng và ra quyết định đúng lúc, BĐS nghỉ dưỡng, biệt thự biển nghỉ dưỡng có thể là con gà đẻ trứng vàng cho cả chủ dự án lẫn nhà đầu tư trong thời gian tới”.

Chuyên gia Kinh tế – TS Nguyễn Trí Hiếu cho rằng: “Việc đầu tư vào vàng, chứng khoán thời điểm này có rất nhiều rủi ro. Giá vàng hiện tại biến động rất khó lường, thị trường vàng trong nước không liên thông với nhau, chênh lệch giá vàng trong nước và thế giới hiện rất cao… là những yếu tố khiến người đầu tư vàng có thể thua lỗ dù giá vàng thế giới tăng”.

GS. Đặng Hùng Võ cũng tỏ rõ quan điểm ” Giữa bối cảnh tăng trưởng du lịch như hiện nay, bất động sản nghỉ dưỡng có rất nhiều cơ hội để phát triển. Biệt thự biển kênh đầu tư có khả năng sinh lời vượt trội hơn hẳn so với các kênh đầu tư truyền thống hiện nay”

Xem thêm: biệt thự đà nẵng

Nhắc đến Vingroup là nhắc đến những điều lớn lao, “con sếu đầu đàn” trong lĩnh vực BĐS tại Việt Nam. Sau gần 20 năm thành lập Vingroup đã trở thành công ty tư nhân lớn nhất Việt Nam, có tiềm lực tài chính vững mạnh, dẫn đầu trong nhiều lĩnh vực chủ chốt của Việt Nam. Ông Phạm Nhật Vượng – Chủ tịch hội đồng quản trị của Vingroup đã trở thành tỷ phú đô la đầu tiên của Việt Nam. Với những điều đã làm được Vingroup luôn được biết đến là chủ đầu tư BĐS nghỉ dưỡng tốt nhất, uy tín nhất trên thị trường hiện nay.

 

Ngoài ra thì chính sách bán hàng cũng đã nêu lên những ưu đãi riêng do kênh đầu tư này đem lại với:

  • Chủ đầu tư Vingroup cam kết chia sẻ lợi nhuận trọn đời là 85%/năm nhưng chắc chắn sẽ không thấp hơn 10%GTBT/năm trong 10 năm từ hoạt động cho thuê lại biệt thự.
  • Nhà đầu tư có thể tham gia chương trình vay vốn ngân hàng với khoản vay tối đa lên đến 65%GTBT. Thời hạn vay tối đa 20 năm. Trong 12 đầu nhà đầu tư sẽ được chủ đầu tư hỗ trợ chi trả 100% lãi suất của khoản vay.
    Hàng năm nhà đầu tư sẽ được tặng 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí trên toàn hệ thống Vinpearl. Nhà đầu tư có thể cho – tặng hoặc bán lại kỳ nghỉ nếu không sử dụng hết.
  • Đối với khách hàng không nhận cam kết trong 3 năm đầu sẽ được chiết khấu 25%GTBT vào giá bán.
    Chủ đầu tư sẽ chi trả lợi nhuận theo kỳ, 6 tháng/lần. Tiền lợi nhuận sẽ tự động đổ về tài khoản nhà đầu tư đã đăng ký trước đó với chủ đầu tư.
  • Nhà đầu tư có thể tham gia vào quá trình kiểm toán, đối soát lợi nhuận. Số liệu về tỷ lệ lấp đầy phòng, chi phí bảo trì bảo dưỡng sẽ có báo cáo theo từng quý để nhà đầu tư có thể nắm được. Có thể nói so với các kênh đầu tư khác, biệt thự biển nghỉ dưỡng đang sở hữu nhiều lợi thế hơn hẳn. Mức cam kết lợi nhuận tối thiểu cũng đã đạt mức 10%/năm. Chỉ đợi đến đúng ngày, đúng tháng tiền lợi nhuận sẽ tự động chảy về tài khoản. Nhà đầu tư sẽ không phải mất ăn, mất ngủ, lo lắng bất an như chơi chứng khoán, tiền ảo hay ngoại tệ.

Đọc thêm: giá bán condotel phú quốc

movenpick phú quốc