Sau thời gian trầm lắng của cơn sốt đất nền thì hiện nay bất động sản nghỉ dưỡng lại đang trỗi dậy cũng như có được những sự đột phá riêng. Ngoài biệt thự biển, condotel thì hiện nay shophouse tiếp tục là phân khúc được các ông lớn tập trung đầu tư cũng như xây dựng quy hoạch ấn tượng. Vậy hiện nay BĐS tại Phú Quốc có định hướng chiến lược như nào cũng như tiềm năng tăng giá ra sao thì bài viết dưới đây đem lại thông tin hấp dẫn hơn.

Trong giai đoạn năm 2017 – 2018 thì phân khúc đất nền có sự tăng tốc về dự thảo đặc khu và sau đó thì công tác quản lý đất đai được xiết chặt, BĐS tại đảo Ngọc từ cuối năm 2018 có phần trầm lắng hơn. Bước sang năm 2019, BĐS Phú Quốc dần lấy lại vị thế quay lại quỹ đạo tăng trưởng bền vững. Khi các chủ đầu tư lớn liên tục ‘bung hàng”, luật đặc khu chính thức được thông qua, tình trạng phân lô bán nền được kiểm soát.

Bằng chứng là các sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc như biệt thự, shophouse, condotel đến từ các chủ đầu tư lớn như Vingroup, MIK Group, BIM Group,… đều giữ được đà tăng giá, có mức tiêu thụ khả quan. Các dự án BĐS nghỉ dưỡng vẫn hút người mua do uy tín đến từ chủ đầu tư, tiến độ xây dựng đảm bảo, pháp lý minh bạch rõ ràng.

Và hiện nay thì biet thu Movenpick Phu Quoc đang là dự án đảo Ngọc tại bãi ông Lang mang đến 2 mô hình đầu tư là biệt thự và condotel thích hợp với nhiều đối tượng khách hàng hơn cũng như phù hợp hơn với tầm tài chính của họ. Và trong tương lai những dự án BĐS tại đảo Ngọc đều có tiềm năng tăng giá cao bởi quỹ đất có giới hạn và không sinh thêm ra.

Và theo từng năm thì giá đất luôn có xu hướng gia tăng do những nhân tố đến từ mức độ phát triển, chính sách xây dựng của chính phủ, địa phương cũng như thu hút du khách quốc tế. Hơn là sự đua theo các thông tin quy hoạch, luật đặc khu. Vì thế các dự án bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc đều có sự tăng trưởng bền vững do không phụ thuộc vào những tác nhân bên ngoài.

Đầu năm 2019, Phú Quốc khai trương Casino đầu tiên cho phép người Việt vào chơi, công trình được kỳ vọng sẽ nâng tầm du lịch đảo Ngọc kéo theo đó là sự tăng trưởng của mọi lĩnh vực nhất là BĐS. Bên cạnh những dự án cao cấp được quản lý, vận hành bởi thương hiệu quốc tế thì sang năm 2019 Phú Quốc có thêm nhiều loại hình mới.

Condotel tầm trung và shophouse là 2 sản phẩm đầu tư chủ đạo của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc. Grand World của chủ đầu tư New Vision sẽ cung cấp ra thị trường 13.000 căn condotel tiêu chuẩn từ 3 – 5 sao, gần 1000 căn shophouse và hàng chục tòa mini hotel tư nhân kinh doanh dịch vụ lưu trú.

Chủ đầu tư MIK Group đang phát triển dự án Movenpick Resort Phú Quốc sẽ cung cấp sẽ thị trường 329 căn condotel và 79 căn villas tiêu chuẩn 5 sao. Điều này mang đến cho nhà đầu tư rất nhiều lựa chọn phù hợp với nhu cầu đầu tư của mọi khách hàng.

Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc đã quay trở lại quỹ đạo tăng trưởng ổn định vốn có, mở ra cơ hội đầu tư lớn. Sự đa dạng về loại hình góp phần đa dạng hóa thị trường cơ sở lưu trú, đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng của du khách từ đó gia tăng giá trị cho sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng.

Tìm hiểu thêm: Condotel Phú Quốc

mua bất động sản