Với những cơn sóng lớn từ thị trường BĐS như hiện nay thì việc tìm được khu vực đắc địa sinh lời đắc địa không phải ai cũng biết. Và tại thị trường Cam Ranh như biệt thự Cam Ranh là một trong những minh chứng nói lên sức hấp dẫn về thị trường đầu tư tại đây.

Trong những năm gần đây loại hình đầu tư BĐS đã không còn quá xa lạ đối với nhiều khách hàng hiện nay và có sự phát triển ngày càng mạnh mẽ hơn nữa. Và theo các chuyên gia, để đạt được lợi nhuận tại các dự án bất động sản nghỉ dưỡng, khách hàng cần phân tích chính xác tiềm năng của dự án đó. Trong đó, việc dự án nằm ở đâu, thế mạnh ra sao là những yếu tố mang tính quyết định. Những năm gần đây, cùng với Nha Trang, bất động sản nghỉ dưỡng tại Cam Ranh đang là một vùng đất mới đầy tiềm năng.

Đầu tiên đó là thị trường du lịch Khánh Hoà tăng trưởng mạnh, đặc biệt là do lượng khách Trung Quốc tăng vọt khiến các khách sạn ở trung tâm Nha Trang bắt đầu có dấu hiệu quá tải. Các nhà đầu tư cũng đổ xô xây mới khách sạn và căn hộ khách sạn nhưng những khu đất có diện tích lớn dọc theo bờ biển Nha Trang không dễ kiếm. Trong khi đó, Cam Ranh có dải bờ biển cát mịn, thoai thoải và nước trong và có thể trở thành thiên đường du lịch nghỉ dưỡng biển cao cấp nhưng yên bình bên cạnh một Nha Trang ngày càng xô bồ.

Xem thêm: Condotel Phú Quốc

Hơn nữa sự có mặt của sân bay Cam Ranh chuẩn bị đi vào hoạt động chính là một trong những ngòi nổ thu hút lượng lớn tạo sự thuận tiện co du khách. Nhà ga quốc tế mới của sân bay Cam Ranh có tổng vốn đầu tư lên tới 3.735 tỷ đồng, có công suất giai đoạn I là 4 triệu hành khách/năm và sau đó sẽ nâng công suất lên gấp đôi vào năm 2030.

Cuối cùng là sự bùng nổ của thị trường bất động sản cả nước đã kích thích các chủ đầu tư tái khởi động bất động sản nghỉ dưỡng Cam Ranh. Một số dự án đã được chuyển nhượng cho các chủ đầu tư tiềm lực hơn, đồng thời, một số chủ đầu tư có doanh thu từ bán biệt thự nghỉ dưỡng và căn hộ khách sạn nên có thêm tiềm lực tài chính triển khai dự án thay vì phải vay ngân hàng như trước đây.

Cam Ranh được thiên nhiên ưu đãi lợi thế bờ biển dài 22km tuyệt đẹp, khí hậu mát mẻ, có nhiều hòn đảo xinh đẹp như Bình Ba, vịnh Cam Ranh, đảo Bình Lập, Bãi Dài… là điểm đến yêu thích của du khách.

 

Trong thời gian qua, thị trường bất động sản Khánh Hòa đã đón sóng lớn với hàng loạt dự án được ra mắt, điển hình là khu du lịch Bãi Dài, Cam Ranh, nơi đây dần trở thành khu nghỉ dưỡng đẳng cấp với gần 40 dự án đang trong quá trình xây dựng và một số dự án đã đi vào hoạt động. Trong đó, Mövenpick Resort Cam Ranh, The Arena Cam Ranh là một trong những dự án khách sạn nghỉ dưỡng xa hoa bậc nhất nơi đây.

Bên cạnh đó, nút thắt của thị trường bất động sản Khánh Hòa tập trung vào việc hoàn thành cam kết các kết nối giao thông chính sẽ tiếp tục giúp bất động sản nghỉ dưỡng Cam Ranh khẳng định là “điểm sáng” của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng trong giai đoạn 2018 – 2022.

Đọc thêm: shophouse europe hạ long

condotel tại nha trang