Các bạn mới ắt hẳn sẽ thắc mắc và tò mò công việc của sales trong một ngày là gì? Họ làm gì để tìm kiếm được khách hàng tiềm năng? Làm gì để chốt được giao dịch? Hãy cùng tìm hiểu xem trong một ngày những sales BĐS sẽ làm những gì.

Khi bắt đầu một công việc nào đó, nếu muốn đạt được thành công thì bạn cần phải có mục tiêu rõ ràng cho mình. Trước khi tới công ty hãy đưa ra mục tiêu cho bản thân, rằng hôm nay mình sẽ làm gì? Nếu có mục tiêu thì bạn sẽ chẳng thể đi được đúng hướng, đó chính là những điều mà Nguyễn Tuấn vẫn luôn nói với mọi người xung quanh.

Địa ốc 5 Sao có những buổi học đào tạo riêng, giúp các bạn Sale thiết lập mục tiêu theo khả năng của từng người. Mục tiêu tháng này của bạn bán được bao nhiêu căn biệt thự, trong năm nay mua nhà, mua xe, đưa gia đình đi du lịch cũng chính là mục tiêu.

Nhưng để có thể hoàn thành được mục tiêu dài hạn trước hết bạn cần biết một ngày mình cần làm gì, gọi bao nhiêu cuộc điện thoại, gửi bao nhiêu email, gặp gỡ mất khách hàng… Và chúng tôi cung cấp cho bạn KPI để kiểm soát hiệu quả công việc.

Ngoài công việc của sales hàng ngày, bạn cũng cần tạo dựng hình ảnh cá nhân cho mình. Bởi phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng là phân khúc cao cấp nhất, hướng tới nhóm khách hàng cao cấp vì vậy nếu muốn bán được hàng, muốn được khách hàng tin tưởng thì trước hết bạn phải là một người có vẻ ngoài thành công, có đủ kiến thức chuyên sâu.

Nguyễn Tuấn không xét đến sự thành công thực sự, ngay cả những người bạn mới bước chân vào nghề cũng phải tự thay đổi bản thân.

thiet-lap-mot-ngay-lam-viec-cua-sale-trieu-usd

Bộ trang phục, kiểu tóc có thể làm thay đổi vẻ ngoài của một con người, phong thái, kiến thức làm nên sức hút của bạn. Trước khi trở thành người thành công hãy học cách làm người thành công. Hãy chuẩn bị để đón nhận những thành công, đừng đợi thành công đến rồi mới chuẩn bị. Điều đó rất khó xảy ra trong lĩnh vực bất động sản.

Công việc của sales hàng ngày là tìm hiểu về sản phẩm và luôn bổ sung kiến thức cho bản thân. Đây chính là yếu tố cốt lõi để bán được sản phẩm, bởi muốn bán được hàng thì phải hiểu được sản phẩm của mình là gì? Để có thể tư vấn cho khách một cách kỹ lưỡng, cặn kẽ.

Đừng học thuộc dự án mà hãy thực sự hiểu về dự án, hiểu ở đây chính là bạn phải đưa ra giải pháp cho khách hàng khi họ còn đang băn khoăn, chưa hiểu về sản phẩm.

Có rất nhiều người chỉ tạm biết về dự án nhưng lại không hiểu rõ được cách tính chi phí, tính lợi nhuận, các điều khoản. Và dù sản phẩm có tốt đến mấy nhưng nếu bạn không làm tốt điều này, chắc chắn khách hàng sẽ không thể tin tưởng chọn bạn. Đọc sách, tham gia các khóa huấn luyện đạo tạo, từ tìm hiểu, tự học hỏi mỗi ngày là cách nhanh nhất để bồi đắp kiến thức.

Công việc của sales không dừng lại ở việc tìm hiểu, nghiên cứu, hiểu về sản phẩm mà còn là hành động. Khi bạn đã đưa ra được mục tiêu cho chính mình, thì hãy nghĩ cách làm thế nào để có hướng đi đúng nhất, khi gặp khó khăn thì mình nên giải quyết ra sao.

Chỉ có bạn mới thực sự biết mình phải làm gì tiếp theo, đừng bao giờ thử trong suy nghĩ, bởi đây là điều không thể mang đến cho bạn sự thành công, khi bạn đang mơ giấc mơ thành công thì đã có nhiều người thức dậy và hiện thức hóa chúng.

Để đạt được thành công, thì công việc của sales là nên chọn nơi làm việc và hệ thống hỗ trợ tốt.

Bất động sản đang là nghề rất khát nhân lực, vì thế các bạn có thể dễ dàng tìm được một nơi làm việc. Nếu bạn kiên trì, có định hướng rõ ràng chắc chắn sẽ đạt được thành công nhưng thành công khi nào lại là một câu chuyện khác. Một môi trường làm việc chuyên nghiệp, uy tín trên thị trường luôn là nơi bạn nên chọn dừng chân, bởi đó là nền tảng giúp bạn đạt thành công sớm hơn.

Địa ốc 5 sao là hệ thống phân phối BĐS cao cấp xuất sắc nhất của tập đoàn Vingroup trong năm 2016. Lọt top 10 sàn giao dịch bất động sản lớn tại Hà Nội. Địa ốc 5 sao là một công ty khởi nghiệp, chúng tôi xây dựng môi trường làm việc khác biệt, đề cao tinh thần làm việc đội nhóm. Chúng tôi tạo ra chương trình đào tạo, huấn luyện sale triệu đô chuyên nghiệp nhất.

kỹ năng sale bất động sản

thu nhập nghề sale