Dự án Nova Beach Cam Ranh (Avani Cam Ranh Resort & Villas) là khu nghỉ dưỡng được chủ đầu tư NovaLand tung ra thị trường Nha Trang vào thời gian gần đây. Mặc dù chưa có văn bản chính thức, nhưng chính sách bán hàng biệt thự biển Nova Beach Cam Ranh Resort & Villas cũng được giới đầu tư săn đón, bởi vậy ngay từ thời điểm này nhà đầu tư đã có thể mua biệt thự Nova Beach Cam Ranh tại Bãi Dài để sở hữu những ưu đãi hấp dẫn thời điểm này.

Biệt thự nghỉ dưỡng Nova Beach tại Bãi Dài là dự án nghỉ dưỡng 5 sao, đạt tiêu chuẩn quốc tế và được xây dựng tại trung tâm bãi dài, trên trục đường Nguyễn Tất Thành. Dự án bao gồm các hạng mục biệt thự biển, condotel và hệ thống khách sạn. Thiết kế của dự án được xây dựng theo phong cách kiến trúc chuẩn Thụy Sỹ, dưới sự khắt khe của đơn vị vận hàng Avani – đơn vị quản lý quốc tế, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản.

Để tối ưu những chi phí đầu tư cho khách hàng, chủ đầu tư NovaLand đã đưa ra ưu đãi đối với chính sách bán hàng biệt thự biển Nova Beach Cam Ranh Resort & Villas:

  • Khách hàng khi mua biệt thự và thanh toán theo tiến độ chuẩn sẽ được chiết khấu 2% vào giá bán biệt thự.
  • Khách hàng mua biệt thự thanh toán nhanh 95% giá bán sẽ được chiết khấu 9% GTBT.
  • Khách hàng được chiết khấu 6% khi thanh toán bằng vốn tự có.

Với những chính sách chiết khấu này, nhà đầu tư sẽ tối giảm được chi phí đầu tư ban đầu. Đây thực sự là những ưu đãi hấp dẫn mà nhà đầu tư cần nắm bắt nếu dự án thực sự được lòng quý vị.

chinh-sach-ban-hang-biet-thu-bien-avani-cam-ranh-resort-villas

Trong chính sách bán hàng biệt thự biển Nova Beach Cam Ranh Resort & Villas (Avani Cam Ranh)chủ đầu tư cũng có đề cập tới những ưu đãi khác như:

  • Khách hàng được tặng 2 đêm nghỉ dưỡng tại ANANTARA MUI NE RESORT hoặc AZEIRA CẦN THƠ RESORT.

Voucher sẽ được trao tới khách hàng khi hoàn tất ký HĐ và thanh toán đợt 1.

Đặc biệt, ngay thời điểm này đang diễn ra chương trình TRẠM VÀO NGỌC TRỜI với những ưu đãi hấp dẫn khi quý vị đạt cọc tại thời điểm sau:

  • ĐỢT 1 : 20/11 – 30/11 : 150.000.000 VNĐ/sản phẩm
  • ĐỢT 2 : 01/12 – 22/12 : 100.000.000 VNĐ/sản phẩm

Hiện nay, thời điểm đợt 1 đã qua, đã có rất nhiều khách hàng đầu tư lựa chọn được căn biệt thự ưng ý tại đây và nhận về những ưu đãi hấp dẫn từ dự án này. Từ nay đến 22/12, quý đầu tư có cơ hội nhận quà tăng 100 triệu nói riêng và hàng loạt ưu đãi quà tặng, chiết khấu vào giá bán biệt thự.

Xem thêm: Giá bán biệt thự Nova Beach Cam Ranh Resort & Villas